เกี่ยวกับเรา

“เพราะเราเชื่อในพลังอันบริสุทธิ์ เข้มแข็งของธรรมชาติ และสุขภาพดีที่ยั่งยืน”

“The Apothecary” คือร้านรวมยา เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคลที่เกิดจากการรวมตัวกันของเภสัชกรที่มีความเชื่อในการดูแลสุขภาพและความงามแบบ Proactive and Preventive นั่นคือการป้องกันและดูแลเอาไว้ก่อนที่จะมีปัญหา รวมทั้งการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน เราไม่เพียงแต่เป็นร้านขายยาคุณภาพเท่านั้น เรายังรวบรวมคัดสรรเครื่องสำอางธรรมชาติและออร์แกนิก ทั้ง Skincare และ Make-up ระดับเทพๆ จากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ด้วยกัน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก อีกทั้งจะเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่ให้คำปรึกษาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Homeopathy องค์ความรู้ของการบำบัดรักษาอาการด้วยพืชและสมุนไพรธรรมชาติที่กำลังแพร่หลายไปทั่วโลก โดยเราเป็นตัวแทนและสาขาของ Bellevue Apotheke ร้านขายยาอายุร้อยกว่าปีที่มีชื่อเสียงเรื่องโฮมีโอพาธีจากเมืองซูริก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การบริการของเราเน้นคุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลัก เราจึงให้ความสำคัญกับการให้คำปรึกษาโดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ไม่ว่าจะที่ร้านของเรา หรือทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียต่างๆ เพราะเราเชื่อว่าการให้ข้อมูลยาและสินค้าที่ถูกต้อง โปร่งใส ตรงไปตรงมา คือหน้าที่และความรับผิดชอบของเภสัชกร

ภก. ป๊อป นพดล ปัทมดิลก

เภสัชกรผู้ดูแลแผนกยาและโฮมีโอพาธี

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในบริษัทยาใหญ่ข้ามชาติเช่น Pfizer, Abbott, Johnson & Johnson, Becton-Dickinson และ Zuellig Pharma และ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางหลายด้าน เช่น Internal Medicine, Infectious Diseases, Neurology, Orthopedics, OB/Gyn, Pediatrics, Endocrinology, Gastro-enterology, Nutrition, Transfusion Medicine, Microbiology โดยเฉพาะด้าน Homeopathy การบำบัดรักษาอาการด้วยพืชและสมุนไพร ธรรมชาติ องค์ความรู้ใหม่ที่กำลังแพร่หลายไปทั่วโลก พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับยาในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ และสั่งจ่ายยาที่เหมาะสม ที่ร้านยา The Apothecary

ปรึกษา ภก.ป๊อป Line @apothecarythailand

ภญ. แพตตี้ พัชรินทร์ จำรูญกิตติชัย

เภสัชกรผู้ดูแลแผนกสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคล

เภสัชกรหญิงคุณแม่ลูกเล็กผู้หลงใหลในเรื่องสวยๆ งามๆ นำประสบการณ์ จากบริษัทยาข้ามชาติ Pfizer มาใช้กับการบริหารร้านเครื่องสำอางและ สปาเล็บ และล่าสุดกับร้าน The Apothecary โดยเน้นการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ได้ผลจริง ที่สำคัญเป็นธรรมชาติและออร์แกนิก ปลอดภัยกับแม่และเด็ก ภญ. แพตตี้เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม เล็บ โดยทดลองสินค้าทุกตัวด้วยตัวเอง พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและช่วยเลือกสินค้าที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ ทั้งที่ร้านยา The Apothecary และทุกช่องทางโซเชี่ยลมีเดียและเว็บไซต์

ปรึกษา ภญ.แพตตี้ Line @apothecarythailand